Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Tuyen sinh cao dang duoc nam 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội năm 2018

Không chỉ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn vị trí, công việc thực hiện mà ngành Y Dược còn nằm trong TOP ngành có mức thu nhập khủng. Ngoài ra, sau một thời gian làm việc, các bạn còn có cơ hội học tập lên Đại học để trau dồi và tích lũy đủ kinh nghiệm. Sau đó, để bổ sung năng lực, sáng tạo, tự tin để khẳng định trong Nghề Dược bạn có thể học lên cao nữa hoặc nghiên cứu cùng các giảng viên có trình độ tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ các Trường Đại học Y Dược danh tiếng.

Mặc dù lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm từ các trường Đại học Cao Đẳng Dược ra trường rất nhiều nhưng không thể đáp ứng được nhu cầu của các cơ sở bệnh viện cũng như các cơ sở Y Tế khác. Đây được xem là cơ hội cũng như thử thách lớn đối với các bạn có đam mê theo đuổi ngành Dược có được công việc
và mức lương cao sau này.

Nhằm tạo ra một môi trường tuyệt vời để mỗi bạn trẻ có thể phát triển năng lực của bạn thân, khi theo học Cao đẳng dược hà nội các bạn sẽ được đào tạo kĩ năng chuyên môn và trải nghiệm chương trình học tập tiên bộ khi không chỉ được biết đến những thông tin về y dược học trong nước mà còn trên thế giới, mang đến cái nhìn tổng quát tốt nhất cho học viên.

Cao đẳng dược hà nội mở lớp tuyển sinh 3 ngành Cao Đẳng Y Dược như sau:

Cao Đẳng Dược (mã ngành 6720201)

Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602)

Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301)

Cao Đẳng Dược Hà Nội : Nghề Dược gắn bó mật thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta, trong từng “ miếng ăn, giấc ngủ”. Đặc biệt, do vị trí địa lý của nước ta nằm trong vùng có khí hậu gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường, nóng bức vào mùa hạ và lạnh rét vào mùa đông, dễ nảy sinh nhiều loại bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, lúc đó chúng ta lại tìm đến những Dược sĩ.
Dược sĩ có vai trò chẩn đoán, kê toa và hướng dẫn, tư vấn cho người bệnh về thông tin, cách sử dụng, liều lượng hay những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng các loại thuốc.

Cuộc sống hiện đại ngày nay có sự xuất hiện nhiều căn bệnh mới mà con người không thể lường trước được cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người, nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…được hình thành, góp phần giải quyết việc làm cho rất nhiều sinh viên ngành Dược.

Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội: Chăm sóc sức

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành
là nhu cầu thiết yếu của con người, Dược sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng viên… là những người đóng vai trò trong thể thiếu trong hệ thống Y tế, phục phụ sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người dân. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương cho bệnh thương. Nói cách khác, người làm nghề điều dưỡng có vai trò xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sự phát triển nhanh chóng và tốc độ già hóa dân số tăng cao của xã hội đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao để phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân. Sau khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng Y Dược, bạn không khó để tìm kiếm một công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra, những điều dưỡng viên có trình độ và kinh nghiệm có thể tự mở dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân, hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị Giáo dục Y tế trong cả nước.

Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội: Ngành Xét nghiệm ngày càng phát triển và cũng dần khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, tuy những Kỹ thuật viên Xét nghiệm không tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân nhưng lại là người cung cấp những bằng chứng xác thực nhất, khách quan nhất cho Bác sĩ trong quá trình điều trị.

Xét nghiệm Y học được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ

Tuyen sinh cao dang duoc nam 2018


giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh để có hướng điều trị hiệu quả, đồng thời xét nghiệm Y học còn giúp dự báo sớm nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm để có cách phòng tránh.

Ngày nay Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Các dịch vụ Xét nghiệm đã có mặt mọi bệnh viện, cơ sở y tế đòi hỏi một lượng lớn Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ để làm việc. Điều này hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn trẻ học Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngoài hệ Cao Đẳng Y Dược, nhà trường còn tổ chức đào tạo các hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao Đẳng đối với các ngành trên. Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng dược hà nội là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Cùng với đó, Trường Cao đẳng dược hà nội còn mở các lớp văn bằng 2 Cao đẳng dược hà nội năm 2018 để tạo điều kiện cho các bạn đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Y Dược có thể lấy bằng và ổn định công việc kèm theo mức lương của mình.

Thời gian đào tạo các ngành Cao Đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018

Theo chuẩn của bộ Y Tế, thời gian đào tạo các ngành Cao Đẳng Y Hà Nội năm 2018 sẽ như sau:

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khóa).

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khóa).

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khóa).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, có thể liên thông lên bậc Đại học để nâng cao kiến thức.
Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng dược hà nội năm 2018

Theo tin tức Y Dược, khi đăng ký học các thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học các ngành Cao đẳng dược hà nội theo mẫu như sau:

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu của Trường (01 phiếu).

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước chuẩn bị 02 Bản sao bằng THPT có công chứng.

Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 chuẩn bị 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

01 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).

02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng

02 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương

Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).

Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).

Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).


Dịch tiếng Trung Dịch Thuật Tiếng Trung Uy Tín Nhất, Kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ dịch thuật tiếng Trung cao, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ dịch thuật tốt nhất
Thiết bị bếp nhà hàng Thiết bị bếp nhà hàng được nhập khẩu từ nước, Thiết bị bếp nhà hàng cao cấp nhập khẩu châu Âu luôn có xuất xứ rõ ràng, thiết kế hiện đại và sang trọng. Thậm chí một số loại Thiết bị bếp nhà hàng cao cấp còn được bố trí, sắp xếp chìm (âm) bên trong tạo thành một tủ
Vật tư pccc Kiểm tra công tác PCCC của các cây xăng trên địa bàn, Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt hành chính với mức phạt khoảng 7,5 triệu đồng đối với cửa hàng này. Đồng thời nhắc nhở chủ cửa hàng phải bổ sung phương án chữa cháy khi gặp sự cố cháy trong quá trình xuất nhập xăng

- Phone: +84-908-744-256