Các dịch vụ:

* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]

Tuyen sinh cao dang duoc nam 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội năm 2018

Không chỉ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn vị trí, công việc thực hiện mà ngành Y Dược còn nằm trong TOP ngành có mức thu nhập khủng. Ngoài ra, sau một thời gian làm việc, các bạn còn có cơ hội học tập lên Đại học để trau dồi và tích lũy đủ kinh nghiệm. Sau đó, để bổ sung năng lực, sáng tạo, tự tin để khẳng định trong Nghề Dược bạn có thể học lên cao nữa hoặc nghiên cứu cùng các giảng viên có trình độ tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ các Trường Đại học Y Dược danh tiếng.

Mặc dù lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm từ các trường Đại học Cao Đẳng Dược ra trường rất nhiều nhưng không thể đáp ứng được nhu cầu của các cơ sở bệnh viện cũng như các cơ sở Y Tế khác. Đây được xem là cơ hội cũng như thử thách lớn đối với các bạn có đam mê theo đuổi ngành Dược có được công việc
và mức lương cao sau này.

Nhằm tạo ra một môi trường tuyệt vời để mỗi bạn trẻ có thể phát triển năng lực của bạn thân, khi theo học Cao đẳng dược hà nội các bạn sẽ được đào tạo kĩ năng chuyên môn và trải nghiệm chương trình học tập tiên bộ khi không chỉ được biết đến những thông tin về y dược học trong nước mà còn trên thế giới, mang đến cái nhìn tổng quát tốt nhất cho học viên.

Cao đẳng dược hà nội mở lớp tuyển sinh 3 ngành Cao Đẳng Y Dược như sau:

Cao Đẳng Dược (mã ngành 6720201)

Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602)

Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301)

Cao Đẳng Dược Hà Nội : Nghề Dược gắn bó mật thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta, trong từng “ miếng ăn, giấc ngủ”. Đặc biệt, do vị trí địa lý của nước ta nằm trong vùng có khí hậu gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường, nóng bức vào mùa hạ và lạnh rét vào mùa đông, dễ nảy sinh nhiều loại bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, lúc đó chúng ta lại tìm đến những Dược sĩ.
Dược sĩ có vai trò chẩn đoán, kê toa và hướng dẫn, tư vấn cho người bệnh về thông tin, cách sử dụng, liều lượng hay những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng các loại thuốc.

Cuộc sống hiện đại ngày nay có sự xuất hiện nhiều căn bệnh mới mà con người không thể lường trước được cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người, nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…được hình thành, góp phần giải quyết việc làm cho rất nhiều sinh viên ngành Dược.

Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội: Chăm sóc sức

Dich vu SEO web gia re


Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều người đã thiết kế website và đăng các sản phẩm để bán hàng, quảng cáo dịch vụ rất hiệu quả. nhưng như thời buổi hiện nay, 1 người bán được thì sẻ có nhiều người khác bán được... cạnh tranh nhau mà :) và bạn có thắc mắc rằng: tại sao có nhiều người đăng sản phẩm bán thì lại được hiển thị trên kết quả đầu tiên của công cụ tìm kiếm google, còn có những website lại không được như vậy.
- Mình xin đưa ra câu trả lời cho bạn: đó là vì những website đó được tối ưu hóa nội dung, dùng những kỹ thuật để đưa kết quả đó lên trang 1 google, hay còn gọi là dịch vụ SEO từ khóa.
Vậy SEO là gì và SEO như thế nào ..?
- Đó chắc hẳn sẻ là câu hỏi của rất nhiều người, ngay cả khi mình mới bắt đầu học về dịch vụ SEO website củng rất thắng mắc, vậy mình sẻ nói sơ qua về dịch vụ seo như sau:
- SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa (Keyword) liên quan.
là nhu cầu thiết yếu của con người, Dược sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng viên… là những người đóng vai trò trong thể thiếu trong hệ thống Y tế, phục phụ sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người dân. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương cho bệnh thương. Nói cách khác, người làm nghề điều dưỡng có vai trò xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sự phát triển nhanh chóng và tốc độ già hóa dân số tăng cao của xã hội đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao để phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân. Sau khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng Y Dược, bạn không khó để tìm kiếm một công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra, những điều dưỡng viên có trình độ và kinh nghiệm có thể tự mở dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân, hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị Giáo dục Y tế trong cả nước.

Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội: Ngành Xét nghiệm ngày càng phát triển và cũng dần khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, tuy những Kỹ thuật viên Xét nghiệm không tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân nhưng lại là người cung cấp những bằng chứng xác thực nhất, khách quan nhất cho Bác sĩ trong quá trình điều trị.

Xét nghiệm Y học được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ

giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh để có hướng điều trị hiệu quả, đồng thời xét nghiệm Y học còn giúp dự báo sớm nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm để có cách phòng tránh.

Ngày nay Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Các dịch vụ Xét nghiệm đã có mặt mọi bệnh viện, cơ sở y tế đòi hỏi một lượng lớn Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ để làm việc. Điều này hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn trẻ học Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngoài hệ Cao Đẳng Y Dược, nhà trường còn tổ chức đào tạo các hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao Đẳng đối với các ngành trên. Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng dược hà nội là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Cùng với đó, Trường Cao đẳng dược hà nội còn mở các lớp văn bằng 2 Cao đẳng dược hà nội năm 2018 để tạo điều kiện cho các bạn đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Y Dược có thể lấy bằng và ổn định công việc kèm theo mức lương của mình.

Thời gian đào tạo các ngành Cao Đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018

Theo chuẩn của bộ Y Tế, thời gian đào tạo các ngành Cao Đẳng Y Hà Nội năm 2018 sẽ như sau:

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khóa).

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khóa).

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khóa).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, có thể liên thông lên bậc Đại học để nâng cao kiến thức.
Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng dược hà nội năm 2018

Theo tin tức Y Dược, khi đăng ký học các thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học các ngành Cao đẳng dược hà nội theo mẫu như sau:

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu của Trường (01 phiếu).

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước chuẩn bị 02 Bản sao bằng THPT có công chứng.

Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 chuẩn bị 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

01 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).

02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng

02 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương

Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).

Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).

Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).